ചേരുവകള്
റവ 1 കപ്പ്
നെയ്യ് 2 ടേ/സ്
പഞ്ചസാര ആവശ്യത്തിന്
പാല് രണ്ടര കപ്പ്
വാനില എസന്സ് 1-2 തുളളി
ഏലയ്ക്ക പൊടി അര ടി/സ്
കശുവണ്ടി
ഉണക്കമുന്തിരി
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
പാല്,പഞ്ചസാര ഇവ യോജിപ്പിച്ച് നല്ല തീയില് വച്ച് തിളപ്പിച്ചെടുക്കുക.പാല് തിളച്ചു കവിയുമ്പോള് തീ കുറച്ച് ഇതിലേക്ക് റവ ഇടുക.ഇത് കൈയെടുക്കാതെ ഇളക്കി കൊടുത്തു കൊണ്ടിരിക്കണം.ഇത് ഒരു അയഞ്ഞ പരുവത്തിലാകുമ്പോള് നെയ്യില് പകുതി ഇതിലേക്ക് ചേര്ക്കുക.കൂടെ വാനില എസന്സ്,,ഏലയ്ക്ക പൊടി തുടങ്ങിയവയും ചേര്ക്കണം.ശേഷം തീയില് നിന്നെടുത്ത് മൂപ്പിച്ചെടുത്ത കശുവണ്ടിയും ഉണക്കമുന്തിരിയും ഇതിലേക്ക് ചേര്ക്കണം.ഇത് മൂപ്പിച്ച നെയ്യും ഇതിലേക്ക് ഒഴിക്കണം.
റവ 1 കപ്പ്
നെയ്യ് 2 ടേ/സ്
പഞ്ചസാര ആവശ്യത്തിന്
പാല് രണ്ടര കപ്പ്
വാനില എസന്സ് 1-2 തുളളി
ഏലയ്ക്ക പൊടി അര ടി/സ്
കശുവണ്ടി
ഉണക്കമുന്തിരി
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
പാല്,പഞ്ചസാര ഇവ യോജിപ്പിച്ച് നല്ല തീയില് വച്ച് തിളപ്പിച്ചെടുക്കുക.പാല് തിളച്ചു കവിയുമ്പോള് തീ കുറച്ച് ഇതിലേക്ക് റവ ഇടുക.ഇത് കൈയെടുക്കാതെ ഇളക്കി കൊടുത്തു കൊണ്ടിരിക്കണം.ഇത് ഒരു അയഞ്ഞ പരുവത്തിലാകുമ്പോള് നെയ്യില് പകുതി ഇതിലേക്ക് ചേര്ക്കുക.കൂടെ വാനില എസന്സ്,,ഏലയ്ക്ക പൊടി തുടങ്ങിയവയും ചേര്ക്കണം.ശേഷം തീയില് നിന്നെടുത്ത് മൂപ്പിച്ചെടുത്ത കശുവണ്ടിയും ഉണക്കമുന്തിരിയും ഇതിലേക്ക് ചേര്ക്കണം.ഇത് മൂപ്പിച്ച നെയ്യും ഇതിലേക്ക് ഒഴിക്കണം.
0 comments:
Post a Comment