« »
SGHSK NEW POSTS
« »

Monday, July 25, 2011

ബ്രെഡ് ആന്‍ഡ് ബട്ടര്‍ പുഡ്ഡിങ്


ബ്രെഡ് ആന്‍ഡ് ബട്ടര്‍ പുഡ്ഡിങ്
ചേരുവകള്‍

വെണ്ണ പുരട്ടിയ റൊട്ടിക്കഷണങ്ങള്‍ - എട്ടെണ്ണം, മുട്ട - ഒരെണ്ണം, പഞ്ചസാര - ഒരു കപ്പ്, പാല്‍ - രണ്ട് കപ്പ്, കിസ്മിസ് - പത്തെണ്ണം, വാനില എസന്‍സ് - അഞ്ച് തുള്ളി, അണ്ടിപ്പരിപ്പ്, ബദാം എന്നിവ നുറുക്കിയത് - ഒരു ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍, നെയ്യ് - അല്‍പ്പം
തയാറാക്കുന്ന വിധം
ബേക്കിങ് ട്രേയില്‍ നെയ്മയം പുരട്ടി, റൊട്ടിക്കഷണങ്ങള്‍ നിരത്തുക. കിസ്മിസും അണ്ടിപ്പരിപ്പും ബദാം പരിപ്പും മീതെ വിതറുക. റൊട്ടിക്കഷണങ്ങള്‍ വീണ്ടും നിരത്തി ഇതാവര്‍ത്തിക്കുക. ഏറ്റവും മീതെ വീണ്ടും റൊട്ടിക്കഷണങ്ങള്‍ നിരത്തുക. മുട്ട നന്നായി പതയ്ക്കുക. ഇതില്‍ പഞ്ചസാര ചേര്‍ത്ത് അടിക്കുക. പാലും എസന്‍സും ചേര്‍ത്തു വീണ്ടും അടിക്കുക. ഇതു റൊട്ടിക്കഷണങ്ങള്‍ക്കു മീതെ ഒഴിക്കുക. അവ്ന്‍റെ താപനില 177 ഡിഗ്രി സെന്‍റിഗ്രേഡില്‍ ക്രമീകരിച്ച് പന്ത്രണ്ട് മണിക്കൂര്‍ വച്ച് മുകള്‍വശം ബ്രൗണ്‍ നിറമാക്കി വാങ്ങുക. ആറിയതിനു ശേഷം ഇഷ്ടമുള്ള ആകൃതിയില്‍ മുറിച്ചു തണുപ്പിച്ചു കഴിക്കുക.
ലെമണ്‍ പൈ പുഡ്ഡിങ്
ചേരുവകള്‍

മുട്ട - നാലെണ്ണം, ചെറുനാരങ്ങാനീര് - നൂറ്റിഇരുപത്തഞ്ചു മില്ലി, പഞ്ചസാര - കാല്‍ക്കിലോ, വെണ്ണ - കാല്‍ക്കിലോ
തയാറാക്കുന്ന വിധം
മുട്ട നന്നായി പതയ്ക്കുക. ചെറുനാരങ്ങാനീര് ചേര്‍ത്തു നന്നായി യോജിപ്പിച്ച് ഒരു പാത്രത്തില്‍ ഒഴിച്ച് പഞ്ചസാരയും വെണ്ണയും ചേര്‍ത്തു നന്നായി യോജിപ്പിച്ച് ഒരു ചെറിയ പാത്രത്തിലേക്കു മാറ്റുക. ഒരു വലിയ പാത്രത്തില്‍ വെള്ളമൊഴിച്ച് ചെറിയ പാത്രം അതില്‍ ഇറക്കി അടുപ്പത്തു വച്ച് കൂട്ട് നന്നായി ഇളക്കുക. പാത്രത്തിലെ വെള്ളം തിളയ്ക്കുമ്പോള്‍, ചെറിയ പാത്രത്തിലെ കൂട്ട് വാങ്ങുക. പതിനഞ്ച് മിനിറ്റുകൊണ്ട് ഇതു തയാറാകും. ചൂടാറിയതിനു ശേഷം ഫ്രിഡ്ജില്‍ വച്ചു തണുപ്പിച്ചു കഴിക്കാം.
ക്വീന്‍ ഒഫ് പുഡ്ഡിങ്
ചേരുവകള്‍

റൊട്ടി (നാലു വശവും മുറിച്ചു മാറ്റി കഷണങ്ങളാക്കിയത്) - പന്ത്രണ്ടെണ്ണം, പാല്‍ - അരക്കപ്പ്, വെണ്ണ - രണ്ട് ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍, മുട്ട - മൂന്നെണ്ണം, ഓറഞ്ച് തൊലി ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് - ഒരു ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍, പഞ്ചസാര - അരക്കപ്പ്, മിക്സഡ് ഫ്രൂട്ട് ജാം - നാല് ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
തയാറാക്കുന്ന വിധം
ഒരു ബേക്കിങ് ട്രേയില്‍ നെയ്മയം പുരട്ടി അതിലേക്കു കഷണങ്ങളാക്കിയ റൊട്ടി നിരത്തുക. പാലും വെണ്ണയും ചൂടാക്കിയതിനു ശേഷം മുട്ടയുടെ മഞ്ഞ പതച്ചതും നാരങ്ങാത്തൊലിയും പകുതി പഞ്ചസാരയും നന്നായി യോജിപ്പിച്ച്, റൊട്ടിയുടെ മീതെ ഒഴിക്കുക. 177 ഡിഗ്രി സെന്‍റിഗ്രേഡില്‍ ചൂടാക്കിയ അവ്നില്‍ വച്ച് ഈ മിശ്രിതം ബേക്ക് ചെയ്യുക. അവ്നില്‍ നിന്നു മാറ്റിയ ശേഷം മീതെ ജാം വയ്ക്കുക. മുട്ടയുടെ വെള്ള നന്നായി പതപ്പിച്ച് ബാക്കി പഞ്ചസാരയും ചേര്‍ത്തു ജാമിന്‍റെ മീതെ ഒഴിച്ച് വീണ്ടും അവ്നില്‍ വയ്ക്കുക. പത്ത് മിനിറ്റ് കഴിയുമ്പോള്‍ മുകള്‍വശം നന്നായി മൊരിയും. ആ സമയം വാങ്ങിവച്ച് തണുപ്പിച്ചു കഴിക്കുക.
ചോക്കലേറ്റ് പുഡ്ഡിങ്
ചേരുവകള്‍

കോണ്‍ഫ്ളോര്‍ - അരക്കപ്പ്, പാല്‍ - മൂന്ന് കപ്പ്, പഞ്ചസാര - അരക്കപ്പ്, കൊക്കൊപ്പൊടി - ഒരു ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍, മുട്ട - ഒരെണ്ണം
തയാറാക്കുന്ന വിധം
പാല്‍ നന്നായി തിളപ്പിച്ചു വാങ്ങുക. കൊക്കൊപ്പൊടി ചേര്‍ത്തു നന്നായി ഇളക്കണം. കോണ്‍ഫ്ളോറില്‍ കുറച്ചെടുത്ത് പാല്‍ ഒഴിച്ച് ഇളക്കി അതിലേക്കു കൊക്കൊപ്പൊടി കലക്കിയ ചൂടു പാല്‍ ഒഴിക്കുക. പാല്‍ ഒഴിക്കുമ്പോള്‍ നന്നായി ഇളക്കിക്കൊടുക്കണം. മിശ്രിതം കുറുകി വരുമ്പോള്‍ മുട്ടയുടെ മഞ്ഞക്കരുവില്‍ പഞ്ചസാര ചേര്‍ത്തു നന്നായി അടിച്ച് ഇതിലേക്ക് ഒഴിക്കുക. വീണ്ടും നന്നായി ഇളക്കിയതിനു ശേഷം മുട്ടയുടെ വെള്ള പതപ്പിച്ചത് ഒഴിച്ച് ഇളക്കുക. നെയ്മയം പുരട്ടിയ ബേക്കിങ് ട്രേയിലേക്ക് ഈ മിശ്രിതം ഒഴിച്ച് 180 ഡിഗ്രി സെന്‍റിഗ്രേഡില്‍ മുപ്പതു മിനിറ്റ് നേരം ബേക്ക് ചെയ്യുക. അവ്നില്‍ നിന്നു മാറ്റി തണുപ്പിച്ചു കഴിക്കാം.
കടപ്പാട് :മെട്രോ വാര്‍ത്ത‍  

0 comments:

Post a Comment

Blog Team

Varghese T J ( H M )
Varghese T J ( H M )
.... Ancy V I (SITC)
ANCY V I ( SITC )
......... Ivan Sebastian ( Joint SITC )
Ivan Sebastian ( Joint SITC )
...... Lizy Joseph ( H S A )
Lizy Joseph ( H S A )
........ Sanju Jose (HSA)
Sanju ( H S A )

Share

Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites